featured-image

Tài khoản Canva Pro

in on 8 Tháng Chín, 2022

$0.00

Photography By

tranhdecor

Hướng dẫn nhận tài khoản Canva Pro và đăng nhập từ email chính chủ

  • Bước 1: Bấm vào ô “Nhận nhanh hơn” hoặc “Tải ngay”
  • Bước 2: Nhập email dùng để đăng nhập Canva Pro của bạn. Câu trả lời có từ trống không như “có” “ok”, “yes” sẽ bị từ chối, không báo trước.
  • Bước 3: Sau khi nhập xong, bấm “Gửi“.

Tranh Decor sẽ duyệt và gửi bạn Canva Pro từ chính email bạn đăng ký, hãy kiểm tra email sau 5 phút. Trong trường hợp chờ đợi quá lâu, vui lòng “Chat với Tranh Decors 3D” ngay dưới màn hình.

Video hướng dẫn nhận Canva Pro nhanh nhất

Thông tin tài khoản Canva Pro do Tranh Decors cung cấp

  • Canva Pro do Tranh Decors cung cấp là gói Canva Pro Team Lifetime trả phí hằng năm được Tranh Decors mua chính thống từ Canva. Đây không phải là sản phẩm của Tranh Decors, Tranh Decors chỉ là đơn vị phân phối gói Canva Pro đến người dùng cuối. Nên quyền riêng tư về bảo mật tài khoản, dữ liệu, hình thức đăng nhập được quản lý bởi Canva. Vì vậy, trước khi sử dụng hãy đọc kỹ các điều khoản, chính sách của Canva, Tranh Decors không chịu trách nhiệm trước các rủi ro về tài khoản khi khách hàng vi phạm chính sách Canva Pro.
  • Trong trường hợp đã nâng cấp thành công tài khoản Canva Pro từ gmail chính chủ của bạn, nhưng không được sử dụng toàn vẹn ứng dụng, chức năng của Canva Pro vốn có. Hãy liên hệ Tranh Decros để được hỗ trợ.
  • Canva Pro Team Lifetime là gói được Tranh Decors trả phí hằng năm. Tuy nhiên, sau 01 năm hoặc nhiều năm sau nữa Tranh Decors sẽ tiếp tục gia hạn nhưng không thu phí khách hàng (được dùng vĩnh viễn).
  • Tranh Decors từ chối trách nhiệm trước các hành vi thương mại tài khoản Canva Pro của khách hàng cho người dùng cuối.
  • Tranh Decors đang là website cung cấp video, âm thanh, mô hình 3D, template PowerPoint, áo in hình có bản quyền miễn phí hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể tải xuống và kết hợp với Canva Pro để tạo nên những sản phẩm hữu ích, kiếm tiền online.

Choose Your Desired Option(s) & Add Wishlist