featured-image

Trọn bộ khóa học Powerpoint online miễn phí

in on 13 Tháng Tư, 2023

$0.00

Photography By

tranhdecor

Giới thiệu khóa học Powepoint online miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học Powerpoint online miễn phí để phương pháp tạo ra một bản Slide ấn tượng và chuyên nghiệp thì đây chính là khóa học dành cho bạn. Không dừng ở việc tạo ra những bản thuyết trình, báo cáo, đề án… bạn còn có thể tự thiết kế CV, inforgraphic, Poster, Video … một các chuyên nghiệp.

Bạn sẽ học được gì sau khóa học dạy thiết kế Powerpoint miễn phí này?

Khóa học Powerpoint online
Khóa học Powerpoint online

Thành thạo công cụ trong Powerpoint: Khóa học Powerpoint online sẽ giúp bạn thành thạo các cách cài đặt công cụ như Office, Font chữ, khắc phục lỗi Islide (nếu có). Qua đó bạn còn hiểu được cách cài đặt những tiện ích cho PowerPoint, tùy chỉnh chuyên sâu, tư duy về Tab và thao tác trên thanh Quick Access Toolbars 1 và 2.

Tư duy biểu diễn số liệu, biểu đồ và hiệu ứng: Nội dung trong khóa học này sẽ giúp bạn hiểu về Infographic, Infographic Timeline, People Graph, biết cách trình bày số liệu, bảng biểu, đồ thị chuyên nghiệp và hoàn thiện Dashboard báo cáo số liệu. Đặc biệt bạn còn có thể sử dụng thành thạo hiệu ứng Transition, Animation, trong thiết kế.

Biết cách thiết kế slide Powerpoint: Bật mí bí mật cách thiết kế Slide Powerpoint độc quyền trong khóa học giúp bạn giảm được 1/2 thời gian thiết kế Slide Powerpoint để chuẩn bị cho những bài thuyết trình chuyên nghiệp. Đồng thời qua đó còn tăng được 200% lợi thế cạnh tranh đối với công việc.

Thiết kế tương tác trên Powerpoint: Nội dung các bài giảng trong khóa học sẽ giúp cho bạn biết cách tạo trò chơi tương tác trên Powerpoint như: Đồng hồ đếm ngược, nhìn bóng đoán hình ảnh, vòng quay may mắn với những câu hỏi trắc nghiệm hay game Ai là triệu phú.

Khóa học này dành cho ai?

  • Giáo viên hay giảng viên: Mong muốn học Powerpoint để có thể thiết kế ra những bài giảng hay, sáng tạo, chất lượng và thu hút 100% người xem?
  • Nhân viên kinh doanh hay Account: Trong quá trình tham gia đấu thầu hợp đồng hay dự án cần thiết kế bài thuyết trình Powerpoint thể hiện sự chuyên nghiệp?
    Nhân viên văn phòng, quản lý: Sử dụng Powerpoint để thuyết trình, hay thường xuyên trình bày ý tưởng sinh động, trực quan.
  • Sinh viên cuối cấp: Cần học Powerpoint để tạo những bài thuyết trình về bài tập nhóm, bảo vệ đồ án hoặc tham dự cuộc thi với mong muốn đạt được kết quả tốt.

>>Xem thêm: Nhận tài khoản Canva Pro thiết kế mọi thứ

Tại sao Tranh Decors tặng khóa học miễn phí?

Tranh Decors cung cấp các khóa học online miễn phí bằng các video chất lượng cao (Full HD). Các khóa học bao gồm: Khóa học Powerpoint, Excel, Thiết kế đồ họa (Photoshop, Adobe Illustrator), khóa học ngoại ngữ. Các khóa học online sẽ chia theo từng cấp bậc cơ bản đến nâng cao.

Choose Your Desired Option(s) & Add Wishlist