TOP 10 Template Powerpoint Lịch Sử Đạt Điểm 10

by tranhdecor in Top 10 on 29 Tháng Tư, 2023

Học bằng bản thuyết trình template Powerpoint lịch sử giúp chúng ta dễ nhớ nội dung, tiếp thu kiến thức tốt hơn và không bị nhàm chán với môn lịch sử. Trước khi lên lớp, là giáo viên hay học sinh không thể thiếu được slide Powerpoint môn lịch sử. Mọi người phải chuẩn bị thật kỹ càng, tỉ mỉ để bài học mang lại nhiều giá trị. Học sinh thì tạo được ấn tượng trước giáo viên bộ môn, còn giáo viên thì giúp học sinh dễ nhớ, dễ tiếp thu bài học hơn. Để có được một bản thuyết trình thật ấn tượng đạt điểm 10 hãy cùng Tranh Decors điểm lại TOP 10 Template Powerpoint Lịch Sử đẹp nhất trong bài viết này nhé. Đặc biệt, quý thầy cô và giáo viên có thể tải trực tiếp về máy tính trên website này.

TOP 1 Template Powerpoint lịch sử Việt Nam

Template Powerpoint lịch sử Việt Nam
Template Powerpoint lịch sử Việt Nam

Mẫu thuyết trình Template Powerpoint lịch sử Việt Nam với tông màu chủ đạo là đỏ – nâu – cảm, những màu sắc gắn liền với lịch sử nước nhà. Trọn bộ của bản này lên đến 30 slide phù hợp cho những bài lịch sử về đất nước Việt Nam, chiến tranh dành lại độc lập. Lý do template này đứng vị trí số một vì có nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, chuyển chữ đẹp mắt cùng với đó là hình ảnh có sẵn về Việt Nam thuần khiết và thân quen. Template Powerpoint lịch sử Việt Nam xứng đáng đạt 10 điểm vì nó quá đẹp.

>>Tải về: Mẫu thuyết trình Powerpoint lịch sử Việt Nam

TOP 2 Slide Powerpoint lịch sử cho giáo viên

Slide Powerpoint lịch sử cho giáo viên
Slide Powerpoint lịch sử cho giáo viên

Nếu là giảng viên/giáo viên môn lịch sử quý thầy cô không nên bỏ lỡ Slide Powerpoint lịch sử cho giáo viên. Bởi mẫu thuyết trình này được thiết kế sẵn với các hình ảnh, font chữ, hiệu ứng chuyển động rồi, nên quý thầy cô chỉ cần tải về máy tính và sử dụng thôi. Tuy nhiên, nếu nội dung trong bản slide này không đúng với bài học thì chỉ cần thay ảnh, nội dung là xong, không tốn quá nhiều thời giờ đâu ạ.

>>Tải về: Slide Powerpoint lịch sử cho giáo viên

TOP 3 Template Powerpoint lịch sử cho giảo viên bản rút gọn

Template Powerpoint lịch sử cho giảo viên bản rút gọn
Template Powerpoint lịch sử cho giảo viên bản rút gọn

Nếu như các quý thầy cô không yêu cầu bản thuyết trình slide Powerpoint môn học lịch sử quá nhiều hiệu ứng hay hình ảnh thì nên tải mẫu thuyết trình về máy tính. Nhà thiết kế đã lược bỏ hình ảnh, hiệu ứng, phức tạp thay vào đó là các icon (biểu tượng) dễ hiểu, dễ học. Đây là bản nhẹ nhất, không tốn quá nhiều dung lượng để lưu trữ.

>>Tải về: Template Powerpoint lịch sử cho giảo viên bản rút gọn

TOP 4 Template Powerpoint lịch sử kiến trúc

Mẫu thuyết trình chuyên sâu về lịch sử kiến trúc trên thế giới, sẽ giúp mọi người hiểu hơn về những kiện tác kiến trúc do loài người xây dựng từ thời trước công nguyên. Thiết kế và tải powepoint lịch sử kiến trúc online bằng Canva chính là xu hướng hiện nay, bởi Canva là một trong những website có nhiều mẫu thuyết trình lịch sử nhất hiện nay. Nếu chưa có tài khoản, quý thầy cô/học sinh hãy vào đây để nhận tài khoản Canva Pro miễn phí

>>Tải về: Template powepoint lịch sử kiến trúc

TOP 5 Template Powerpoint lịch sử và bối cảnh hình thành

Trọn bộ 25 slide về lịch sử và bối cảnh hình thành sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sự phát triển của nhân loại, những mốc thời gian quan trọng và bối cảnh cụ thể. Tải Powerpoint lịch sử và bối cảnh hình thành bằng cách thiết kế trực tiếp trên Canva sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức bằng kho hình ảnh/video đặc sắc của Việt Nam và thế giới.

>>Tải về: Template Powerpoint lịch sử và bối cảnh hình thành

TOP 6 mẫu thuyết trình slide Powerpoint lịch sử thế giới

Tải template Powerpoint lịch sử thế giới sẽ giúp học sinh/sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử thế giới nhân loại. Mọi người sẽ có dịp hiểu biết sâu hơn về những diễn biến xảy ra trên thế giới cách đây hàng ngàn năm về trước. 16 Slide với hiệu ứng đẹp mắt, hình ảnh có sẵn trên Canva một bản thuyết trình xứng đang đạt điểm 10.

>> Tải về: Slide Powerpoint lịch sử thế giới

TOP 7 Tải template Powerpoint lịch sử văn minh cổ đại

Khác với các template trên thì ở top 7, chúng ta sẽ tải trọn bộ 29 slide những câu đố nhóm về lịch sử nền văn minh cổ đại. Với template Powerpoint lịch sử văn mình cổ đại sẽ giúp học sinh/sinh viên hiểu hơn về nền văn minh trên thế giới thời cổ đại. Mẫu thuyết trình lịch sử có font chữ dễ đọc, không quá nhiều hiệu ứng phù hợp cho giáo viên thích sự giản đơn trong cách dạy học.

>>Tải về: 29 Slide lịch sử nền văn mình cổ đại

TOP 8 Template lịch sử Nhật Bản

Mẫu thuyết trình lịch sử Nhật Bản sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về con người – đất nước – văn hóa – sự phát triển của đất nước “xứ sở hoa anh đào”.  Tải Powerpoint lịch sử Nhật Bản với 10 slide đơn giản không quá nhiều hiệu ứng, nhưng vẫn sẽ tạo được ấn tượng trong mắt những người được xem bản thuyết trình này. Bởi vì kho hình ảnh về Nhật Bản trên Canva rất đa dạng và đẹp mắt, người thiết kế chỉ cần thêm vào cho phù hợp với nội dung.

>>Tải về: Template Powerpoint lịch sử Nhật Bản

TOP 9 Slide Powerpoint lịch sử Hàn Quốc

Ở vị trí số 9, chúng ta sẽ đến Hàn Quốc “xứ sở kim chi” để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triền của đất nước Hàn Quốc. Với trọn bộ 15 slide, Powerpoint lịch sử Hàn Quốc có hiệu ứng chuyển động đẹp mắt, font chữ phù hợp với người đọc, hình ảnh và icon xinh động.

>>Tải về: Mẫu thuyết trình lịch sử Hàn Quốc

TOP 10 Template Powerpoint lịch sử các nước khối ASEAN

Tranh Decors gửi đến mọi người mẫu thuyết trình lịch sử đặc biệt. Đó là Template Powerpoint lịch sử các nước khối ASEAN, chúng ta sẽ có cơ hội được hiểu rõ sâu hơn về lịch sử – văn hóa – sự phát triển của 10 nước ĐÔNG NAM Á thông qua hình ảnh, font chữ, hiểu ứng chuyển động có sẵn trên Canva.

>>Tải về: Trọn bộ 15 slide Powerpoint lịch sử các nước khối ASEAN

Tranh Decors đã chia sẻ TOP 10 Template Powerpoint Lịch Sử Đạt Điểm 10 đẹp nhất. Hy vọng, quý thầy cô và các bạn học sinh/sinh viên sẽ có những buổi học môn lịch sử thật thú vị đặc biệt là phải dễ nhớ và dễ thuộc.

Cart (0)

  • Your cart is empty.