Top 10 thiết kế menu cafe bằng Canva đẹp nhất

Top 10 Thiết Kế Menu Cafe Bằng Canva Đẹp Nhất

by tranhdecor in Top 10 on 3 Tháng Năm, 2023

Bạn là một chủ quán cà phê mới mở và cần thiết kế menu cà phê gấp. Hãy tham khảo top 10 thiết kế menu cafe do Tranh Decors gợi ý, các menu này được làm hoàn toàn bằng Canva Pro. Bạn có thể lựa 1 trong 10 mẫu này, hoặc hoàn toàn có thể tự sáng tạo theo ý riêng sao cho thành một tác phẩm thiết kế menu online ấn tượng trước “thị giác” của khách hàng.

1. Thiết kế menu cafe sang chảnh

Menu cà phê phong cách sang chảnh phù hợp cho các quán cao cấp. Nhà giàu rất quan tâm đến tính thẩm mỹ của menu cafe, vì vậy đây là lựa chọn phù hợp. Hơn nữa, khi nhìn vào một thiết kế menu cafe sang chảnh cơ hội khách hàng quay trở lại là rất cao. Ấn tượng với một thiết kế của thực đơn cũng là một lý do thu hút khách hàng.

>> Tải hoặc thiết kế online mẫu này ngay

2. Thiết kế menu coffe Starbucks

Thiết kế menu cà phê theo một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Starbucks là một cách ghi điểm với khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn vào thực đơn. Khi đấy, chỉ nhìn cần vào thiết kế menu cafe nhiều người sẽ mường tượng, hương vị cafe trong quán của bạn cũng sẽ ngon và tượng hạng tương tự như của Starbucks.

>> Tải hoặc thiết kế online mẫu này ngay

3. Thiết kế menu cà phê Highlands Coffee

Highlands Coffee khiến khách hàng mê mẩn và thường xuyên ghé vào trải nghiệm, một phần là họ biết thiết kế menu cofe chuyên nghiệp. Thiết kế một thực đơn menu như của Highlands Coffee biết đâu cũng sẽ có nhiều khách hàng lui tớ thường xuyên thì sao?

>> Tải hoặc thiết kế online mẫu này ngay

4. Một thiết kế menu cafe The Coffee House “ngon mắt”

Bạn cũng có thể dùng phần mềm Canva Pro để thiết kế một menu coffe giống hoàn toàn với The Coffee House mà không tốn quá nhiều thời gian công sức. Một lý do đó là trong Canva có hơn trăm nghìn mẫu (template) và thư viện hình ảnh về cà phê siêu lớn và đa dạng cho bạn lựa chọn.

>> Tải hoặc thiết kế online mẫu này ngay

5. Một menu coffe Phúc Long thiết kế thật ấn tượng

Như bạn đã biết Phúc Long Coffe là một thương hiệu về cà phê và đồ ngọt nổi tiếng tại Việt Nam nhất là ở miền Nam Việt Nam. Vì vậy không có lý do gì mà bạn lại không dùng Canva để thiết kế menu online thật đẹp thật ấn tượng như của Phúc Long phải không nào?.

>> Tải hoặc thiết kế online mẫu này ngay

6. Thiết kế menu cafe online như Trung Nguyên

“Cà phê quốc dân” Trung Nguyên không ai là không biết. Thế những bí mật đằng sau thành công của Trung Nguyên chính là họ có một quyển menu coffe sang trọng và ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể làm thương hiệu quán cà phê của bạn nổi tiếng như Trung Nguyên từ việc thiết kế menu cafe giống như họ.

>> Tải hoặc thiết kế online mẫu này ngay

7. Thiết kế menu coffe Hà Nội 36 phố phường

Trong thư viện của Canva Pro rất nhiều hình ảnh về Hà Nội cũng như 36 phố phường. Bạn có thể lựa chọn các mẫu tùy theo phong cách của riêng bạn. Khách hàng sẽ rất ấn tượng với menu cafe của bạn khi có trong đấy hình ảnh một Hà Nội về chùa Một Côt, Hồ Tay, Hồ Gươm,…

>> Tải hoặc thiết kế online mẫu này ngay

8. Sáng tạo menu cà phê Sài Gòn quê tôi

Thành phố mang tên Bác, trong một quán cà phê có một chiếc menu cafe mang hình bóng Bác sẽ giúp cho khách hàng vừa uống cafe vừa nhớ đến vị lãnh tụ vĩ đại của người dân Việt Nam.

>> Tải hoặc thiết kế online mẫu này ngay

9. Thiết kế menu cafe đơn giản

Nếu chủ quán là một người thíc phong cách tối giản, giản dị thì Canva Pro sẽ giúp bạn thiết kế nên một menu cafe thật đơn giản và đầy đủ thông tin. Chỉ cần trang trí vài họa tiết bong hoa hoặc lá cây, mặt vườn là bạn đã sở hữu một menu đơn giản, dễ làm.

>> Tải hoặc thiết kế online mẫu này ngay

10. Thiết kế menu cafe bằng một tông màu duy nhất

Thiết kế menu cà phê bằng một tông màu duy nhất được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Bởi hình ảnh của coffe mới là thứ khách hàng quan tâm nhất, còn menu chỉ cần đơn giản là để nền màu đen, màu nâu, các tông màu ấm là kiểu thiết kế phổ biến nhất.

>> Tải hoặc thiết kế online mẫu này ngay

Tự thiết kế menu online bằng Canva Pro

Phần mềm Canva chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho những người không có thời gian đi thuê designer, hoặc tự thiết kế theo phong cách và yêu thích của bản thân. Để có một thiết kế đẹp hơn, bạn cần một tài khoản Canva Pro để mở khóa thư viện hàng trăm triệu hình ảnh, hàng trăm nghìn mẫu menu có sẵn của Canva. Nếu bạn chưa có tài khoản Canva Pro, hãy bấm vào dòng bên dưới.

>>Xem thêm: Nhận miễn phí tài khoản Canva Pro để thiết kế menu cafe

Tranh Decors đã tổng hợp top 10 mẫu thiết kế menu cafe bằng Canva Pro đẹp nhất. Hi vọng, qua bài viết này bạn đã có thể lựa chọn cho mình mẫu phù hợp và trực tiếp chỉnh sửa, thiết kế online trên Canva.

Cart (0)

  • Your cart is empty.