Top 10 Video Đi Cảnh 4K Miễn Phí

Top 10 Video Đi Cảnh 4K Miễn Phí

by tranhdecor in Top 10 on 4 Tháng Năm, 2023

Video đi cảnh 4K hay background video đi cảnh là loại video độ phân giải full HD, 2K, 4K và có nhiều hiệu ứng màn hình LED phục vụ các chương trình âm nhạc lễ hội, các quán bar vũ trường đều không thể thiếu video hiệu ứng màn hình LED. Sự choáng ngợp của cảnh vật 3D, hiệu ứng led kết hợp với âm thanh đã khiến các anh em “dân chơi” không thể dừng xem video được. Nếu anh em đam mê nhảy và ca hát, thích phiêu cùng âm nhạc thì không nên bỏ qua top 10 video đi cảnh 4K hấp dẫn trong bài viết này được Tranh Decors tổng hợp và biên soạn kỹ càng và tỉ mỉ.

Top 1 Video đi cảnh nhấp nhảy liên tục 4K

Video đi cảnh nhấp nháy liên tục
Video đi cảnh nhấp nháy liên tục

Một background video 4K đi cảnh dành cho anh em thích nhảy “sập xình” không muốn nghỉ. Cụ thể, video sẽ xuất hiện các cảnh đèn LED nhấp nhảy liên tục khi hòa với âm thanh sôi động sẽ cho chúng ta một không khí “rực lửa” chỉ muốn nhảy liên tục và phiêu trong nốt trầm nốt bổng của âm nhạc kết hợp video đi cảnh 3D tuyệt với.

>>Tải ngay: Video đi cảnh nhấp nháy liên tục full HD

Top 2 Video hiệu ứng màn hình LED 4K đi cảnh cung điện ma quái

Video hiệu ứng màn hình LED cung điện ma quái
Video hiệu ứng màn hình LED cung điện ma quái

Video đi cảnh 3D với tên gọi hiệu ứng màn hình LED cung điện ma quái sẽ khiến người xem hòa vào một không khí sôi động của hình ảnh full HD nhưng cũng đầy ma quái của âm thanh remix phong cách hơi quái dị. Video phù hợp cho những ai thích cảm giác mạnh và ưu mạo hiểm. Video đi cảnh 4K màn hình LED cung điện ma quái phù hợp cho các sự kiện lễ hội ngoài trời, quán bar, khu vũ trường.

>>Tải ngay: Video hiệu ứng màn hình LED cung điện ma quái

Top 3 Video đi cảnh DJ remix pha lê quyền năng

Video đi cảnh DJ remix pha lê quyền năng
Video đi cảnh DJ remix pha lê quyền năng

Video đi cảnh DJ remix pha lê quyền năng với trung tâm là một viên pha lê với đầy màu sắc tỏa ra như một nguồn năng lượng vô tận đang giải tỏa luồng sức mạnh lan ra các khối kim cường khác. Pha cùng sự lung linh của viên pha lê là âm thanh DJ remix sôi động không thể bỏ qua.

>>Tải ngay: Video đi cảnh DJ remix pha lê quyền năng

Top 4 Background video 3D họa tiết trống Đồng Đông Sơn

Background video 3D họa tiết trống Đồng Đông Sơn
Background video 3D họa tiết trống Đồng Đông Sơn

Tạm gác đi video hình ảnh hào nháo và sôi động của video hiệu ứng màn hình LED 4K. Chúng ta hãy đến với background video 3D họa tiết trống Đồng Đông Sơn, sự lắp đi lặp lại của sự xoay chuyển trống Đồng và tia sang “hy vọng” đẹp đẽ sẽ hấp dẫn bạn đến với những họa tiết chi tiết của một trống Đồng Đông Sơn thực tụ.

>>Tải ngay: Background video 3D họa tiết trống Đồng Đông Sơn

Top 5 Video đi cảnh 4K ảnh sáng bar đẳng cấp

Video đi cảnh 4K ảnh sáng bar đẳng cấp
Video đi cảnh 4K ảnh sáng bar đẳng cấp

Dừng lại vậy là đủ, chúng ta hãy tiệp tục cuộc vui với Video đi cảnh 4K ảnh sáng bar đẳng cấp. Các tia laze chiếu rọi đẹp mắt vào trung tâm sảnh bar làm nên một bầu không khí thật sôi động và “quên luôn lối về”. Video sử dụng khá nhiều hiệu ứng màn hình LED 4K để tăng thêm sự kịch tính và sôi nổi cho người xem.

>>Tải ngay: Video đi cảnh 4K ảnh sáng bar đẳng cấp

Top 6 Video đi cảnh 4K phi hành gia đi đến mặt trăng

Video đi cảnh phi hành gia đi đến mặt trăng
Video đi cảnh phi hành gia đi đến mặt trăng

Trong Video đi cảnh phi hành gia đi đến mặt trăng, nhân vật phi hành gia với mục đích khám phá mặt trăng trên đường đi đã gặp phải nhiều thử thách như âm thành EDM sôi động đã tai, hiệu ứng LED di chuyển luôn hồi. Đặc biệt là phải tránh các tảng đá thiên thạch có thể rơi trung anh bất cứ lúc nào.

>>Tải ngay: Video đi cảnh phi hành gia đi đến mặt trăng

Top 7 Video background thành phố âm nhạc 3D

Trong Video background thành phố âm nhạc 3D, bạn sẽ hòa vào một thành phố với những thứ thách như vượt qua trướng ngại vật, vượt cổng “sinh tử” hay thử thách tắt video khi đang nghe nhạc,…Video càng trở nên hấp dẫn hơn khi video hiệu ứng màn hình LED tông màu chủ đạo là màu tím “mông mơ” đầy hấp dẫn.

>>Tải ngay: Video background thành phố âm nhạc 3D

Top 8 Video hiệu ứng màn hình LED sao hỏa rung chuyển

Video hiệu ứng màn hình LED sao hỏa rung chuyển
Video hiệu ứng màn hình LED sao hỏa rung chuyển

Nếu bạn đã khá chán không khí ở trái đất. Hãy thử phiêu du lên sao hỏa để cùng trải nghiệm cảm giác “có một không hai” ngay đi. Cụ thể, trong video hiệu ứng màn hình LED sao hỏa rung chuyển bạn sẽ có cảm giác xung quanh, mọi thứ đều rung chuyển mục tiêu của bạn là thoát khỏi chúng hoặc chìm vào âm nhạc EDM remix không lối về.

>>Tải ngay: Video hiệu ứng màn hình LED sao hỏa rung chuyển

Top 9 Video đi cảnh vòng xoáy LED xuyên không

Video đi cảnh 4K vòng xoáy LED xuyên không
Video đi cảnh 4K vòng xoáy LED xuyên không

Trong Video đi cảnh vòng xoáy LED xuyên không, bạn sẽ một lần nữa được thử cảm giác mạnh của “thị giác” và “thính giác”. Tức là một vòng xoáy xuyên không sẽ làm bạn sôi động, cuồng nhiệt hết cỡ, chân tay nhảy nhún liên tục. Để làm sao bạn có thể thoát ra khỏi vòng xoáy LED vừa đẹp mắt nhưng cũng rất nguy hiểm này.

>>Tải ngay: Video đi cảnh 4K vòng xoáy LED xuyên không

Top 10 Video màn hình LED quả cầu disco 4K

Video màn hình LED quả cầu disco 4K
Video màn hình LED quả cầu disco 4K

Qủa cầu disco được coi là biểu tượng cho sự sôi động và “hào quang rực rỡ” cho những ai đứng nhảy hết mình dưới chúng. Trong Video màn hình LED quả cầu disco 4K, người xem sẽ có dịp tận hưởng những phút giây sáng khoải, sôi động và được thư giãn – xua tan đi những mệt nhoài sau những tháng ngày làm việc mỏi mệt.

>>Tải ngay: Video màn hình LED quả cầu disco 4K

Tải video đi cảnh 4K miễn phí ở đâu?

Tranh Decors là website cung cấp miễn phí video đi cảnh, background video 4K, video hiệu ứng màn hình LED siêu đẹp và đa dạng thể loại. Bạn có thể tải bất kỳ video miễn phí nào trong thư viện khổng lồ của Tranh Decors. Tải về máy ngay nhé.

>>Xem thêm: Thư viện video đi cảnh 4K miễn phí hàng đầu Việt Nam

Cart (0)

  • Your cart is empty.